Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alu Giá Rẻ » Tấm ốp nhôm alu alu Alrado giá rẻ cho nội thất

Tấm ốp nhôm alu alu Alrado giá rẻ cho nội thất

Giới thiệu alu alrado nội thất giá rẻ

Tấm ốp nhôm alu giá rẻ hiện nay tại thị trường tấm alu trong nước có thể xem là một trong những phân khúc sôi động và cạnh tranh cao tại thị trường bình dân.  Với những thương hiệu tên tuổi thì những cái tên mới xuất hiện gần đây luôn đẩy mức giá tấm ốp nhôm alu xuống với trần chung để giành khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình.

Trong những cái tên bước vào cuộc đua về giá là đại gia về tấm ốp nhôm alu alcorest Việt Dũng. Mới đây nhôm Việt Dũng đã cho ra đời tấm ốp chuyên dành cho nội thất với phân khúc tầm bình dân có giá rẻ hơn các sản phẩm chính thống của hãng như tấm ốp nhôm alu trong nhà PET. Với tên gọi mới là Alu Alrado, công ty nhôm Việt Dũng với tham vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường trong phân khúc này.

Alu Alrado với phương châm cốt lõi là thương hiệu tấm ốp nhôm nhựa phức hợp có độ dày nhôm mỏng, tập trung ở 0.05 mm và 0.06 mm với độ dày tấm từ 1.8 tới 3 mm, thích hợp sử dụng trong ốp nội thất, làm bảng hiệu bằng tấm nhôm alu vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Xem thêm sản phẩm khác:

Bảng báo giá alu vertu

Tấm alu Albest giá rẻ

Tấm ốp nhôm alu alrado nội thất với các màu sắc cơ bản như mã màu AV1001 – Màu Nhũ Bạc(Flash Silver); Mã màu AV1002 – Trắng sứ (Pure White); Mã màu AV2003 – Trắng sữa (Matt White) – AV1005 – Màu vàng nhũ (Golden ); AV1010 – Màu đỏ(RED); AV1016 – Màu Đen(Black); AV2021 – Alu Vân gỗ nhạt(Walnut) ; AV2015 – Vân Gỗ Đậm(Brown Walnut); AV2028 – Gỗ Đỏ (Red Walnut).

Bảng màu tấm alu alrado 

Tấm ốp nhôm alu alu Alrado

Bảng giá tấm alu giá rẻ Alu Alrado

bảng báo giá alu alrado mới nhất

Lưu ý: giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Khi quý khách mua tấm alu alrado giá rẻ tại tổng kho tấm alu TOP3 tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội với số lượng lớn sẽ có báo giá alu rẻ,  giao hàng vận chuyển tận nơi theo yêu cầu. Giao hàng tận nơi, giao hàng tận công trình.