Vật tư quảng cáo – Các loại vật tư quảng cáo

Vật tư quảng cáo – Các loại vật tư quảng cáo

Vật tư quảng cáo là vật tư dành riêng cho thị trường quảng cáo, nhằm phục vụ sản xuất các ứng dụng phục vụ nhu cầu làm quảng cáo và trang trí nội ngoại thất. Vật tư quảng cáo tại Tổng kho TOP3 được công ty phân phối cho thị trường miền Nam với nhiều loại vật tư đa dạng và phong phú như:

– Tấm ốp nhôm nhựa alu: Là tấm ốp nhôm nhựa hợp kim dùng trong lĩnh vực quảng cáo, xây dựng, thiết kế thi công nội ngoại thất phổ biến và là vật liệu hoàn thiện, vật liệu alu chống cháy được sử dụng rộng rãi tại thị trường trong nước.

Hiện thị trường trong nước thường sử dụng các tấm alu mang thương hiệu uy tín và được sản xuất với các công nghệ cao như: alu alcotop Hàn Quốc, Alu Alcorest Việt Dũng, Alu Triều Chen, Alu Hà Linh, Alu Lion..

Vật tư quảng cáo – Các loại vật tư quảng cáo

– Tấm mica, tấm nhựa mica: tấm nhựa mica acrylic là loại vật liệu đa dụng, có nhiều màu sắc, độ dày và độ xuyên sáng cao thường dùng trong lĩnh vực quảng cáo, gia công mica, làm logo, bảng hiệu, chữ nổi bằng mica, bảng điện mica…

Có thể kể đến các thương hiệu mica uy tín được TOP3 đang phân phối như: Mica Đài Loan(Mica FS), Mica Trung Quốc(Mica PS), Mica SH, Mica Chochen, Mica Malaysia giá rẻ..

Vật tư quảng cáo – Các loại vật tư quảng cáo

– Tấm lợp lấy sáng poly  là loại vật liệu dùng làm tấm lợp, tấm lợp poly lấy sáng, vật tư trong lĩnh vực quảng cáo và là vật tư quảng cáo hoàn thiện dùng để lấy sáng, tấm lợp poly thông minh polycarbonate được sử dụng làm mái che, mái hiên, lấy sáng trong nhà, nhà xe, nhà xưởng..

– Tấm PVC Foam – Tấm Formex: được cấu tạo từ nhựa, có thể thay thế cho các vật liệu gỗ vì có giá thành rẻ hơn, có thể gia công như uốn cong, khoan, đục lỗ, gia công dễ dàng. Nên thường được sự dụng trong các lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, quảng cáo, xây dựng.

Ngoài ra, tại các đại lý mua bán các loại vật tư quảng cáo của công ty TOP3 còn cung cấp cho quý khách hàng, các kỹ thuật viên các phụ kiện thi công như keo dán mica, keo dán alu và các loại phụ kiện khác nhằm phục vụ công việc thiết kế thi công quảng cáo.

Xin liên hệ với các đại lý của TOP3 để được ưu đãi mua hàng chính hãng, vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

Tham khảo danh mục các loại vật tư quảng cáo: https://tongkhoalu.com/vat-tu-quang-cao

>> Xem thêm: Bảng báo giá vật tư quảng cáo