Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alcorest » Alcorest aluminium tấm ốp hợp kim nhôm nhựa giá rẻ

Alcorest aluminium tấm ốp hợp kim nhôm nhựa giá rẻ

Tấm nhôm nhựa aluminium alcorest

Alcorest là một thương hiệu về tấm nhôm nhựa aluminium được sản xuất từ năm 2006. Tấm nhôm Alcorest aluminium là một sự vượt bậc trong công nghệ sản xuất tấm nhôm alu tại thị trường Việt lúc bấy giờ. Sản xuất được tấm nhôm nhựa aluminium Alcorest là một bước tiến lớn phục vụ cho ngành công nghiệp quảng cáo nước nhà không bị lệ thuộc vào các nguyên vật liệu quảng cáo và các hãng sản xuất tấm alu nhập khẩu khác tại thị trường 90 triệu dân.

Tấm aluminium alcorest được đại đa số khách hàng lựa chọn và tin dùng vì những ưu điểm của tấm nhôm nhựa alu alcorest như có khả năng chống thấm nước tốt, khả năng chống cháy cao với các nguyên liệu có chất chống cháy. Được phủ các lớp sơn PVDF, giúp tấm alu alcorest ngoài trời pvdf có độ bền tấm nhôm giữ vững theo thời gian.

Alcorest aluminium

Giá tấm alu Alcorest

bảng báo giá alu alcorest màu thường

Với mức giá tấm aluminium alcorest nằm trong phân khúc trung bình về giá so với các loại tấm alu khác nhưng vẫn đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi có đến 42 mã màu với những màu thường, màu đặc biệt cho tấm alu alcorest ngoài trời, tấm alu alcorest trong nhà..Với mức giá luôn hấp dẫn các nhà đầu tư thì tấm nhôm nhựa alcorest chưa bao giờ là hết hot trong thị trường.

Là sản phẩm ra đời sau những thương hiệu alu ngoại nhập khác từ Hàn Quốc, Đài Loan. Alcorest aluminium có những kế thừa quan trọng trong quá trình sản xuất bằng thép cuộn cán ép mỏng, dây chuyền phun sơn nhập khẩu từ châu Âu tạo nên lớp sơn phủ, dầy và đều đặn hơn. Với những công nghệ tiên tiến và tuân theo các chuẩn ISO mới nhất tại Việt Nam, Alu Alcorest dần đã hình thành một sản phẩm top 1 trên thị trường vật liệu quảng cáo.

Với một sản phẩm có độ chất lượng ở top 1 của thị trường nhưng giá thuộc phân khúc trung bình và chấp nhận được, alcorest aluminium panel đã tạo được một sân chơi công bằng và có phần lấn thế hơn các hãng alu danh tiếng khác như alu alcotop, alu Trieuchen.

Đại lý tấm aluminium

Quý vị khách hàng khi có nhu cầu mua hàng tại các đại lý alu alcorest của chúng tôi tại các kho hàng TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai xin liên hệ với các hệ thống đại lý để được mua hàng với giá như giá tại kho của nhà sản xuất, đó là điểm đặc biệt khi quý khách hàng mua tấm alu alcorest tại đại lý tấm alu alcorest TOP3.