Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tấm Poly » Đại lý bán tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột

Đại lý bán tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột

Công ty TNHH TOP3 chuyên cung cấp tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột giá sỉ tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và các khu vực lân cận. Là đại lý bán tấm poly chính hãng chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ indonesia.

Giới thiệu tấm lợp nhựa polycarbonate

Tấm lợp nhựa polycarbonate được biết đến với khả năng lấy sáng thông minh của mình, được sản xuất ứng dụng riêng cho việc lấy sáng, chống nóng giảm hiệu ứng nhà kính và giảm nhiệt độ trái đất đang càng ngày càng tăng. Tấm lợp nhựa polycarbonate được làm từ những vật liệu nhựa nguyên sinh polycarbonate, liên kết với nhau với cấu tạo đúc đặc ruột.

Vì có cấu tạo đặc ruột nên tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột có độ bền cao, chịu lực rất tốt, có thể uốn cong. Tấm polycarbonate đặc ruột có các loại có bề mặt trơn nhẵn, bề mặt bóng và có các màu cơ bản như màu trong suốt, màu xám, xanh dương, xanh da trời. Người ta thường dùng tấm polycarbonate đặc ruột 10mm để thay thế cho kính cường lực vì tấm poly đặc thường có độ bền cao hơn kính, lại được phủ UV chống chịu tia cực tím và các bức xạ có hại từ ánh nắng trực tiếp.

tấm lợp nhựa polycarbonate
đại lý tấm lợp nhựa polycarbonate

Tấm lợp nhựa polycarbonate phổ biến

Hiện nay nhiều thương hiệu sản xuất tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột trên thị trường trong nước với giá rẻ đến cao cấp. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột SolarFlat nhập khẩu từ Indonesia. SolarFlat được biết đến là một loại tấm lợp poly đặc ruột được sử dụng khá phổ biến cho các ứng dụng mái vòm poly, mái giếng trời, mái lợp mái che nhà xe, nhà xưởng, vách ngăn.. tại thị trường trong nước, tấm poly SolarFlat là loại tấm lợp poly có chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH TOP3 là một trong những nhà phân phối tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột SolarFlat uy tín và giá sỉ cho mọi số lượng. Là đại lý bán hàng chính thức từ nhà máy mà không qua các khâu trung gian nào, chúng tôi hiện có các đại lý bán tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột, rỗng ruột và tôn sóng poly giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và các khu vực lân cận khác.

Báo giá tấm nhựa polycarbonate đặc ruột

Báo giá tấm lợp polycarbonate đặc ruột mới nhất 2019 được công ty TNHH TOP3 cung cấp. Khi mua hàng với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với các đại lý gần nhất để có báo giá tốt nhất.

bảng báo giá tấm poly đặc ruột

Xem thêm:Đại lý tấm poly rỗng ruột 

Địa chỉ mua tấm poly

Hệ thống đại lý bán tấm polycarbonate đặc ruột, rỗng ruột được nhập khẩu từ nhà máy Impack Indonesia mới 100%, là sản phẩm tấm lợp poly thông minh chất lượng cao, bảo hành lâu dài. Có hỗ trợ thi công làm mái poly theo mọi yêu cầu từ khách hàng.Xem thêm:Thi công mái nhựa lấy sáng thông minhGiá ưu đãi cho các công ty quảng cáo, công ty xây dựng, công trình, dự án khi có nhu cầu sử dụng tấm lợp polycarbonate chất lượng cao.