Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tấm Poly » Đại lý tấm lợp poly rỗng ruột giá sỉ toàn quốc

Đại lý tấm lợp poly rỗng ruột giá sỉ toàn quốc

Giới thiệu tấm lợp poly rỗng ruột

Tấm lợp poly rỗng ruột là loại tấm nhựa polycarbonate có cấu trúc rỗng ruột, ruột được cấu tạo như khoang của tổ ong giúp thoát nước, không khí dễ dàng hơn. Tấm lợp poly có hai loại tấm thông dụng như tấm poly rỗng ruột và tấm poly đặc ruột.Tấm poly rỗng ruột hiện nay có nhiều thương hiệu như tấm poly xlite, tấm poly twinlite, solite, solarlite các thương hiệu tấm poly này được nhập khẩu từ nhà máy tại indonesia. Đây là những loại tấm poly rỗng ruột chất lượng cao.

Báo giá tấm poly rỗng ruột

Dưới đây là báo giá của các loại tấm poly rỗng ruột mà công ty TOP3 cung cấp cho quý khách hàng mới nhất 2019. Quý khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với đại lý gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

tấm lợp poly rỗng ruột

bảng báo giá tấm lợp poly rỗng ruột
Lưu ý: Báo giá tấm poly trên chưa bao gồm thuế VAT, phí vận chuyển. Đơn hàng từ 5 triệu miễn phí vận chuyển tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội.

Ứng dụng tấm poly: tấm poly là loại tấm nhựa có phủ uv chống tia cực tím, tăng độ bền khi sử dụng, lấy sáng tốt, cách nhiệt tốt nên thường được sử dụng làm mái hiên poly, mái vòm poly, mái lợp lấy sáng theo mọi nhu cầu. Cách sử dụng tấm poly rỗng ruột là loại tấm poly có ruột rỗng, nước thường hay vào được nên khi sử dụng tấm poly thường phải sử dụng các thanh nẹp poly chữ H, chữ U bọc lại để tránh trường hợp tấm lợp poly bị đen phần đầu khi sử dụng.

Đại lý tấm poly rỗng ruột

Công ty TNHH TOP3 là một trong những công ty chuyên cung cấp vật tư quảng cáo với giá sỉ tốt nhất trên thị trường, giao hàng từ nhà máy đến tay khách hàng không qua đại lý. Cung cấp các loại vật tư quảng cáo phổ biến trong ngành quảng cáo như tấm nhôm alu, tấm nhựa mica, tấm poly, tấm trần nhựa pvc và các vật tư linh kiện phổ biến khác.Đại lý tấm lấy sáng poly của chúng tôi trên toàn quốc để có giá tốt nhất. Giao hàng vận chuyển tận nơi theo yêu cầu.