Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alcorest » Đại lý tấm alcorest ngoài trời giá rẻ tại TPHCM |Alu Alcorest

Đại lý tấm alcorest ngoài trời giá rẻ tại TPHCM |Alu Alcorest

Đại lý tấm alcorest ngoài trời giá rẻ

Đại lý tấm alcorest ngoài trời là các sản phẩm alu alcorest (PVDF) ngoại thất được công ty nhôm Việt Dũng sản xuất. Đại lý tấm alu alcorest TOP3 là nhà cung cấp mua bán tấm alu alcorest  giá rẻ, giá ngay tại kho hàng đầu tại TPHCM.

Tấm alu pvdf ngoài trời thường được sơn 2 lớp hoặc 3 lớp nên lớp sơn dày và độ dày lớp sơn khoảng 0.1mm  .Độ dày lớp sơn cao giúp bảo vệ công trình bên ngoài, ngoại thất được cao hơn các hãng alu khác cùng loại. Đó là điểm đặc biệt giúp tấm alcorest ngoài trời luôn được giữ sáng bóng và không bị tróc sơn, bảo đảm lớp sơn luôn đạt yêu cầu từ 5-10 năm.

Tấm alcorest ngoài trời thường có độ dày lớp nhôm là 0.21mm, 0.3mm, 0.4mm, 0.5 mm và độ dày tấm rất lớn từ 3mm,4mm,5mm và 6mm. Có thể nói độ dày tấm alcorest  ở trong khoảng cao nhất so với các tấm alu các hãng trên thị trường tấm alu.

Đại lý tấm alcorest ngoài trời
Alu alcorest được sản xuất từ thép cuộn

tấm alu alcorest có độ dày cao nên có thể bảo vệ công trình từ các ảnh hưởng của thời tiết và khí hậu tại Việt Nam. Có thể chống thấm nước, chống thấm, cách nhiệt rất tốt, chống cháy đảm bảo an toàn cho công trình.

Xem thêm ưu điểm tấm alcorest

Đại lý tấm alcorest ngoài trời TOP3 chúng tôi chuyên phân phối các loại  tấm alu như tấm alcorest ngoài trời, tấm alcorest trong nhà, tấm alu cao cấp, tấm alu giá rẻ như alu alrado của hãng nhôm alcorest Việt Dũng.

Cung cấp tấm nhôm nhựa alu alcorest ngoài trời với 18 bảng màu alcorest ngoài trời khác nhau bao gồm các màu đặc biệt và các màu thường. Tấm alcorest tại TOP3 luôn có đủ các mã màu mà khách hàng cần thiết ngay lập tức hoặc các màu đặc biệt khác khi khách hàng yêu cầu chúng tôi cũng có thể đáp ứng ngay.

Tại TPHCM, đại lý alu alcorest TOP3 hiện là nhà phân phối và là nhà cung cấp chính cho các cửa hàng, đại lý quảng cáo từ nhỏ đến lớn, cung cấp cho các công ty quảng cáo,xây dựng với giá sỉ. Bảo đảm giá rẻ như giá tại kho hàng của nhà sản xuất.

Bảng giá alu ngoài trời PVDF

bảng báo giá alu alcorest ngoài trời pvdf

Bảng giá của đại lý tấm alcorest ngoài trời màu thường được niêm yết tại đại lý alu alcorest TOP3

Xem thêm bảng giá alu alcorest màu đặc biệt

Với bảng giá tấm alcorest ngoài trời thuộc trong phân khúc giá có thể nói là trung bình trên thị trường tấm aluminium. Nhưng đảm bảo chất lượng cao khi thi công và sử dụng khi chọn mua vật tư có thương hiệu chính hãng Alcorest.

Đại lý tấm alcorest ngoài trời

Chất lượng tấm alcorest ngoài trời với các khâu sản xuất công nghệ cao từ công ty Việt Dũng đến từ khâu nhập nguyên liệu, cán ép, cắt với một dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn của Châu Âu nên tấm alcorest ngoài trời rất tốt và phù hợp khi sử dụng tại thị trường Việt.

Khi mua tấm alcorest ngoài trời giá rẻ tại TPHCM của đại lý alcorest TOP3, nếu quý khách mua hàng với đơn hàng trên 100 tấm alu, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong toàn thành phố.

Đại lý alcorest ngoài trời tại Hà Nội

 Lưu ý: Quý khách hàng mua lẻ, mua số lượng ít, xin vui lòng đến các đại lý gần nhất của chúng tôi để mua hàng trực tiếp.
Giờ làm việc, hỗ trợ khách hàng: 7h30 - 17h30, từ Thứ 2 - Thứ 7.

Đại lý tại Hà Nội: 

Hotline: 024. 665 64518

Địa chỉ: 27A Thịnh Liệt, Phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đại lý alcorest ngoài trời tại TPHCM