Ưu điểm alu alcorest và tấm alu giá rẻ cho đại lý quảng cáo

Ưu điểm alu alcorest : tấm alu alcorest là thương hiệu tấm nhôm alu được công ty nhôm Alcorest Việt Dũng. Ưu điểm alu Alcorest như: khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt, độ bền cao.

Alu Alcorest Việt Dũng

Alcorest là sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa alu phức hợp của Công ty Cổ Phần Nhôm Việt Dũng, ra mắt trên thị trường vào năm 2006, nay đã phát triển mạnh mẽ trở thành thương hiệu Tấm ốp nhôm nhựa hàng đầu Việt Nam, được sự dụng rộng rãi trên nhiều hạng mục công trình kiến trúc lớn nhỏ.

Tấm alu alcorest được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ và hiện đại, hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008. Đội ngũ sản xuất và kỹ thuật đều là công nhân và kỹ sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài.

Tấm ốp nhôm nhựa alu phức hợp Alcorest được sản xuất liên tục tại cả 3 nhà máy ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tổng diện tích sản xuất là 5 ha và sản lượng hàng năm lên tới 6.000.000 m2.

Bảng báo giá alu alcorest

Ưu điểm alu alcorest

6 ưu điểm alu alcorest mà bạn chưa biết:

1.Cứng – Nhẹ – Phẳng

Là loại vật liệu nhẹ so với các vật liệu phổ thông khác như bê tông, thép… mà vẫn đảm bảo độ cứng cáp. Độ phẳng tuyệt đối nhờ công nghệ sản xuất trên dây chuyền cán ép liên tục.  Alu Alcorest có trọng nhẹ nên dễ thi công và vận chuyển.

Ưu điểm alu alcorest

2.Khả năng gia công

Có khả năng gia công tạo hình linh hoạt, dễ dàng chỉ với các máy móc thông thường, không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật. Khả năng gia công alu cao vì tấm alu alcorest mỏng, cắt, khoan, đục và uốn cong tương đối dễ dàng.

Ưu điểm alu alcorest

3.Độ bền màu:

Màu sắc sơn phủ đa dạng theo yêu cầu. TÍnh đồng nhất về màu sắc cao do được sơn phủ cuộn đồng bộ và khép kín. Bảng màu đa dạng phong phú với bảng màu alcorest ngoài trời gồm 14 màu, bảng màu alcorest trong nhà lên đến 28 màu với các màu thường, thông dụng và các mã màu đặc biệt trong thi công trang trí nội thất như màu vân gỗ, màu giả đá, màu gương, xám bạc..

4.Chống thấm nước

Bề mặt không bị thẩm thấu nước, chống chịu thời tiết ẩm ướt. Chống thấm nước là một ưu điểm rất tốt khi bạn chọn vật liệu alu vì nó có thể bảo vệ công trình rất tốt và rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

5.Chống cháy

Tùy theo nhu cầu đặc biệt của công trình, lõi nhựa có thể được cấu tạo từ thành phần nhựa chống cháy, đạt cấp độ B2 theo tiêu chuẩn chống cháy Châu Âu. Có các tiêu chuẩn lõi nhựa tham khảo sau đây:

– Nhựa tái chế PE

– Nhựa nguyên sinh HDPE, LDPE

– Nhựa chống cháy cấp B1

6.Vật liệu xanh

Tấm ốp alcorest và loại vật liệu thân thiện với môi trường:

– Chứa thành phần nguyên vật liệu tái chế

– Không sử dụng hóa chất độc hại

– Không gây ô nhiễm môi trường

– Không gây ô nhiễm tiếng ồn

– Có khả năng tái chế, sử dụng

Hiện nay ưu điểm alu alcorest được chia thành 2 loại: tấm alu alcorest ngoài trời (PVDF) , tấm alu alcorest trong nhà (PET) với các lựa chọn đa dạng về kích thước, màu sắc, độ dày nhôm.

Đại lý tấm alu alcorest

Với sự đa dạng về sản phẩm, Alcorest đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và đó là điểm ưu việt khi khách hàng chọn lựa sản phẩm alu alcorest cho mọi công trình.

Sự thành công của Alu Alcorest không thể nhắc đến các đại lý phân phối, mua bán tấm alu alcorest đã đồng hành cùng công ty nhôm Việt Dũng trong thời gian vừa qua, đặc biệt là công ty TNHH TOP BA (TOP3) đã và đang đồng hành cùng công ty.

Là tổng đại lý khu vực miền Nam, cung cấp các sản phẩm tấm ốp nhôm alcorest chính hãng từ nhà sản xuất đến tận tay các đại lý, cửa hàng và người tiêu dùng trực tiếp là các công ty xây dựng, thi công quảng cáo.

Hiện nay, Tổng kho alu đang xây dựng hệ thống các thương hiệu đại lý tấm alu alcorest mua bán vật tư ngành quảng cáo theo thương hiệu TOP3 trên toàn quốc để hỗ trợ nhu cầu mua hàng của đại đa số khách hàng và đem thương hiệu tấm alu giá rẻ đến với khách hàng.

Công trình tiêu biểu

Xem thêm: Công trình sử dụng tấm alcorest 

Đại lý alcorest ở Hà Nội

Hotline: 0965 211 399

Địa chỉ: 27A Thịnh Liệt, Phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mua tấm ốp alcorest ở TPHCM – Bình Dương