Mẫu công trình kiến trúc đẹp bằng tấm ốp alu alcorest ngoài trời

Mẫu công trình kiến trúc đẹp bằng tấm ốp alu alcorest, tấm ốp nhôm alu alcorest là một trong những loại vật liệu được khách hàng trong nước đánh giá cao , về chất lượng cũng như sự đa dạng về các sản phẩm chuyên dùng để thiết kế thi công các công trình kiến trúc như ngân hàng, trường học, tòa nhà văn phòng, siêu thị, nhà thi đấu, nhà xưởng, bảng hiệu, biển hiệu các loại…

Ngày nay với sự đa dạng và phong phú với các loại sản phẩm từ trong nhà đến nội thất, tấm ốp alu alcorest thường được gọi là tấm ốp nhôm đa năng có thể thi công được cho mọi ứng dụng.

Xem thêm: Đại lý alu alcorest tại TPHCM

Với tấm ốp alu alcorest ngoài trời thì sản phẩm được sản xuất với các độ dày tấm và độ dày tấm lõi rất phù hợp để chống chịu được các loại thời tiết nóng ẩm, khô tại thị trường Việt, ngoài ra tấm ốp alu alcorest còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt so với các loại vật liệu khác.

Độ bền sản phẩm lên đến hơn 10 năm, ngoài ra tấm ốp alu còn có thể cách nhiệt, cách âm, chống nước rất hiệu quả do đó vật liệu tấm ốp alu, tấm alu là loại vật liệu được các nhà đầu tư, nhà thiết kế lựa chọn khi thiết kế thi công tại các lĩnh vực kiến trúc hiện đại ở các thành phố lớn, nhằm hạn chế sự nóng lên từ các vật liệu như xi măng, thép, kính..

Một số hình ảnh các công trình tiêu biểu của tấm ốp alu alcorest


alu alcorest alu alcorest alu alcorest
Hiện nay tấm ốp alu alcorest ngoài trời có giá thành phù hợp cho mọi công trình nên khi sử dụng vật liệu tấm nhôm alu này thì sẽ tiết kiệm hơn chi phí rất nhiều và thời gian thi công, tính chuyên nghiệp cao hơn so với các loại vật liệu truyền thống.

Xem thêm: Cần mua tấm alu số lượng lớn tại Bình Dương

Chúng tôi, tổng đại lý tấm ốp alu, tấm nhôm alu giá sỉ và lẻ, thường xuyên cung cấp các loại vật liệu alu, tấm alu chính hãng cho các nhà đầu tư, thi công các loại mặt dựng alu cho các công trình kiến trúc hiện đại với nhiều loại mẫu mã cũng như bảng màu alu lôi cuốn nhiều cho người dùng.

Khi có nhu cầu mua vật tư tấm alu alcorest xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được mua hàng và hướng dẫn cách thi công tấm ốp alu trong mọi lĩnh vực:

Hệ thống đại lý alu alcorest của chúng tôi trên toàn quốc