Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alcorest » Tấm alu alcorest nội thất giá rẻ cho đại lý quảng cáo

Tấm alu alcorest nội thất giá rẻ cho đại lý quảng cáo

Báo giá Alu alcorest nội thất trong nhà

Alu alcorest nội thất hay alu alcorest trong nhà với các bảng màu dành riêng cho thi công nội thất trong nhà, có 28 mã màu khác nhau bao gồm các màu thường và màu đặc biệt. Với các màu thông thường như các màu đơn sắc như màu cam, đen, đỏ, xanh.. sẽ có các mức giá rẻ hơn các màu đặc biệt như vân gỗ, đá đỏ, alu màu gương, màu xám bạc..

Alu Alcorest trong nhà được thiết kế có độ dày tấm alu mỏng và thông thường độ dày tấm nhôm alcorest trong nhà có độ dày tấm 0.06mm, 0.10mm hoặc 0.18mm. Với độ dày tấm nhôm mỏng sẽ thuận tiện hơn trong các nhu cầu thi công nội thất bảo đảm thi công nhanh hơn, dễ vận chuyển, cắt gọt, khoan , dán keo dễ dàng hơn.

bảng báo giá alu alcorest màu thường

Xem thêm: Nơi bán tấm nhôm alu tại TPHCM

Ứng dụng tấm alu alcorest

Tấm alu alcorest khi sử dụng làm nội thất trong nhà thường được sử dụng làm các ứng dụng như: ốp tường alu, ốp trần alu, ốp tủ trưng bày bằng alu, ốp tủ bếp với các màu như màu alcorest giả gỗ, ốp vách ngăn giữa các phòng.

Với màu sắc, tấm alu alcorest trong nhà có bảng màu alu alcorest tương đối đa dạng và phong phú nổi bật hơn các hãng alu khác vì bảng màu lên đến 28 màu và có các màu đặc biệt mà alu khác không có. Điều đó tạo nên sự đặc biệt và đánh giá cao của khách hàng vì tính thực tế và độ trung thực của màu sắc.

Màu sơn của tấm alu alcorest nội thất được bảo vệ bởi 4 lớp: thứ nhất là lớp phim được dán bảo vệ bên ngoài tấm alu để tránh trầy xước khi vận chuyển, thứ hai lớp sơn phủ, lớp sơn phủ được sơn trên bề mặt lớp sơn màu chính nhằm bảo vệ tối đa cho lớp sơn màu, kế đến là lớp sơn màu chính, cuối cùng là lớp sơn lót.

Hiện nay, sử dụng công nghệ cao và các tiêu chuẩn khắc khe trong sản xuất mà tấm alu alcorest nội thất đạt được chất lượng cao nhất trong thị trường tấm alu, hơn hết tấm alu alcorest được sản xuất bởi công ty nhôm danh tiếng trong nước nên alu alcorest là sản phẩm alu được đánh giá là khá phù hợp với thị trường Việt và dành riêng cho người tiêu dùng nước nhà.

alu alcorest nội thất trong nhà

Tấm alu alcorest được sản xuất bởi công ty Nhôm Việt Dũng và được phân phối tại thị trường toàn quốc, hiện nay đại lý tổng kho alu TOP3 là đại lý phân phối số 1 của Việt Dũng trong cả nước.

Tổng kho alu TOP3 có nhiệm vụ phân phối chính thức các sản phẩm nhôm Việt Dũng như Alu Alcorest ngoài trời(PVDF), Alu Alcorest trong nhà (PET), Alu Alrado, trần nhôm Alcorest đến tay các khách hàng là cá nhân, đại lý, cửa hàng quảng cáo, công ty quảng cáo..

Đại lý bán tấm alu alcorest

Đại lý tấm alu alcorest TOP3 hiện đang phân phối chính thức tại các thị trường lớn như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng, Gia Lai, Bình Phước và đang triển khai hệ thống đại lý tấm alu khác trên toàn quốc vào năm 2018.

Giá tấm alu alcorest nội thất trong nhà tại đại lý tổng kho alu là giá rẻ nhất và là giá sỉ cho mọi khách hàng có nhu cầu mua tấm alcorest với số lượng lớn. Khi mua alu với số lượng lớn, quý khách hàng sẽ có giá chiết khấu cao nhất và với các đơn hàng trên 100 tấm, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đến tận nơi.

Cửa hàng bán alcorest tại Hà Nội

Hotline: 0965 211 399

Địa chỉ: 27A Thịnh Liệt, Phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng bán alcorest tại TPHCM – Bình Dương