Tấm alu alcorest tấm nhôm nhựa alu giá rẻ tại TPHCM

Tấm alu alcorest 

Tấm alu alcorest là tấm nhựa aluminium được công ty ty alcorest Việt Dũng sản xuất, và là tấm ốp nhôm nhựa giá rẻ dành cho thị trường Việt. Đại lý alu alcorest TOP3 là đại lý mua bán sỉ và lẻ với các bảng giá tấm alu trong nhà và tấm alu ngoài trời giá rẻ tại thị trường TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Tấm nhôm nhựa alu là tấm được cấu tạo từ các lớp nhôm alu với các bề mặt trên và bề mặt dưới, ở giữa được cấu tạo từ các lõi nhựa. Lõi nhựa này có khả năng chống cháy, chống thấm nước rất tốt và 100 % từ các thành phần là nhựa tổng hợp, liên kết các tấm nhôm và lõi nhựa là các lớp keo phân tử có khả năng kết dính cao.

Tấm nhựa aluminium alcorest là tấm alu được sản xuất tại Việt Nam, với các dây chuyền công nghệ cao và khả năng chịu được khí hậu trong nước rất tốt, ngoài ra vật tư tấm alu alcorest có rất nhiều ưu điểm khác như: khả năng cách âm, cách nhiệt, độ bền cao trên dưới 10 năm sử dụng.

Đại lý alu alcorest TOP3 tại TPHCM là đại lý nhập hàng từ chính nhà máy của nhà sản xuất nhôm alu Việt Dũng tại các kho hàng từ  TPHCM, Bình Dương. Cho nên giá tấm alu alcorest trong nhà và tấm alu alcorest ngoài trời luôn có các mức giá ưu đãi tốt nhất dành cho các đại lý, cửa hàng bán lẻ, công ty quảng cáo khi mua hàng tại đại lý alu alcorest TOP3.

Tấm alu alcorest

Giá tấm alcorest 2018

Giá tấm alu ngoài trời

Giá tấm alcorest trong nhà

Bảng giá tấm alu alcorest tại TOP3 dành cho khách hàng mua hàng với số lượng sẽ luôn có giá chiết khấu cao nhất và nhiều ưu đãi như miễn phí vận chuyển nếu khách hàng ở TPHCM, Bình Dương. Nếu khách hàng ở xa chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển ra chành xe.

Ngoài mua bán tấm alu alcorest của thương hiệu alcorest Việt Dũng ra, đại lý alu TOP3 còn phục vụ đầy đủ các nhu cầu mua bán tấm alu các loại khác như tấm aluminium alcotop, tấm aluminium trieuchen, tấm alu giá rẻ hay tấm ốp nhôm nhựa giá rẻ khác và các loại vật tư quảng cáo khác như mica, poly, tấm pvc foam, keo dán các loại..

Tại đại lý của chúng tôi luôn có sẵn các mẫu mã, màu sắc và kích thước nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và đặt hàng với số lượng không hạn chế, là đại lý mua bán tấm alu, tấm ốp alu chuyên nghiệp và uy tín hiện nay.

Riêng với thị trường miền Bắc, Quý khách hàng có nhu cầu báo giá tấm alu aluminium tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với email sbgroup@gmail.com hoặc liên hệ số hotline 0933 856 886 để được báo giá tốt nhất dành cho khách hàng ở Hà Nội.