Tấm aluminium composite và ngành vật tư quảng cáo

Tấm ốp nhôm aluminium

Khi mà thị trường quảng cáo, dịch vụ quảng cáo với các loại vật tư mới dần thay thế cho các vật tư sản xuất quảng cáo truyền thống khác. Thì tấm aluminium composite panel là một trong những loại vật tư quảng cáo đi cùng với thị trường mà không hề mất đi giá trị vốn có của mình.

Ngành vật tư quảng cáo lâu nay tại thị trường Việt có ít sự biến động mang tính chất đột phá về các loại hình vật tư mới mẻ có thể thay thế các vật tư cũ và các bước chuyển biến vẫn chỉ là một quỹ đạo quen thuộc. Các vật tư quảng cáo hiện nay ngoài tấm alu có thể kể tên ngắn gọn và thông dụng như: mica, Led, Tôn, pano, hộp đèn.

tấm aluminium

Các vật tư như hộp đèn, tôn là các loại vật tư có thể nói là rất truyền thống và mang lại hiệu quả có phần hạn chế và chỉ phù hợp với các tiện ích quảng cáo cá nhân, dịch vụ nhỏ, ít tốn kém. Tầm ảnh hưởng với quy mô nhỏ và độ hiệu quả cũng như độ bền không cao.

Xem thêm: các loại vật tư quảng cáo

Bảng đèn led, bảng hiệu led, bảng chỉ dẫn led được ra đời trong những năm gần lại đây, nhưng vật tư đèn Led cũng chỉ mang lại hiệu quả nhất định như chỉ hiệu quả trong thời gian từ sau 18h và vật tư quảng cáo đèn Led cũng rất kén khách hàng sử dụng.Đa số sử dụng trong nhà hàng, café, khách sạn..

Tấm alu là vật tư ra đời trong khoảng thời gian từ những năm 90 với những thương hiệu đến từ trong và ngoài nước như alu alcotop Hàn Quốc, alu alcorest Việt Dũng đã trở thành một trào lưu mới mang tính đột phá cao từ những ứng dụng đa dạng của tấm aluminium mang lại.

Có thể nói dịch vụ được hưởng lợi từ tấm alu là các lĩnh vực dịch vụ quảng cáo, xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Có thể kể tên các ứng dụng phổ biến hiện nay như thi công ốp mặt dựng alu, làm bảng hiệu alu, ốp tường, ốp cột, vách ngăn bằng alu, trần, mái che bằng alu.

Vì vậy tấm aluminium composite panel vẫn là một trong những loại vật tư có các ứng dụng cũng như độ hiệu quả mang lại rất cao so với các vật tư kể trên. Là một loại vật tư đa năng có thể gia công dễ dàng nên với sự khéo léo và thông minh đến từ các nhà thiết kế, thi công Việt đã nâng tấm nhôm alu lên một tầm cao mới mà chưa có vật tư nào vượt qua được sự thống trị của nó.

Tấm alu hay còn được gọi là tấm ốp alu hay tấm nhôm nhựa phức hợp hiện có bán tại các hệ thống đại lý của công ty TNHH TOP3, với các thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp đã có tại các hệ thống đại lý vật tư quảng cáo của chúng tôi trên toàn quốc.

Quý khách hàng cần tìm hiểu hoặc mua tấm alu có thể liên hệ với chúng tôi qua các số hotline tại các địa điểm gần nhất để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn mua hàng.

Các bảng giá tấm alu, bảng màu mới nhất các hãng alu alcotop, alu alcorest, alu triều chen luôn được cập nhật mới và có ngay tại các kho hàng của TOP3.

Cam kết giá bán tốt nhất dành cho mọi khách hàng!

Các hệ thống đại lý của TOP3 trên toàn quốc: