Tấm nhôm nhựa màu vân gỗ đặc biệt trong nội thất

Alu vân gỗ là loại alu khá phổ biến, được sử dụng trang trí nội thất. Có các loại alu vân gỗ nội thất giá rẻ như các thương hiệu alu alrado nội thất, alu alcorest.. Alu vân gỗ có các loại là alu vân gỗ nhạt, vân gỗ đậm, vân gỗ đỏ.

Tấm nhôm nhựa màu vân gỗ đặc biệt trong nội thất

Trang trí nội thất là một trong những nhu cầu cần thiết và thiết thực, với nhu cầu sử dụng các vật liệu trang trí ngày càng phong phú và đa dạng thì tấm nhôm nhựa alu được đưa vào sử dụng trong trang trí nội thất ngày càng rộng rãi và phổ biến hơn trong những năm gần đây.

Vật liệu truyền thống 

Nhắc đến trang trí nội thất, không thể nhắc đến các vật liệu truyền thống như gỗ, sơn, kính, thạch cao. Đây là những nguyên vật liệu thường hay dùng đến khi trang trí nội thất cho nhà ở, cơ quan, công ty, cao ốc và các công trình kiến trúc khác.

Với các vật liệu tự nhiên như gỗ hiện nay có nhiều loại gỗ với các giá khác nhau theo từng chủng loại, nhưng giá mặt bằng chung của vật liệu gỗ tự nhiên luôn  có giá thành rất cao và giá thi công các ứng dụng từ gỗ và công đoạn hoàn thiện trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày.

Hiện nay, trên thị trường có những loại vật liệu có thể thay thế các vật liệu có nguồn gốc từ gỗ mà kinh phí tốt nhất như các vật liệu sau: tấm nhôm nhựa alu, gỗ ép, nhựa plastic. Nhưng có lẽ tấm nhôm alu là một trong những vật liệu được khách hàng đánh giá cao nhất về các ứng dụng có thể thay thế được các vật liệu tự nhiên khác.

Vật liệu nhôm alu giả gỗ

Để thay thế được gỗ tự nhiên chúng ta phải xem xét qua các ưu nhược điểm của tấm nhôm alu để đánh giá một cách khách quan và chính xác nhất.

Vật liệu nhôm aluVật liệu gỗ tự nhiên
Có giá thành rẻ, phù hợp với đa số khách hàngCó giá thành cao
Thi công nhanh, thuận tiệnThời gian thi công trải qua nhiều công đoạn
Là vật liệu nhân tạoKhai thác tự nhiên
Thời gian sử dụng trên 10 nămThời gian sử dụng từ 5-10 năm tùy theo bảo quản
Là vật liệu có thể tái chế sau sử dụngVật liệu không thể tái chế
Cách âm tốt  Cách âm tốt
Cách nhiệt, chống cháy tốtKhông có khả năng chống cháy
Không thấm nướcThấm nước nếu không bảo quản đúng

Với các nhà sản xuất tấm ốp nhôm alu hay tấm nhôm alu thì để sản xuất ra một màu sắc có thể thay thế được màu sắc của gỗ tự nhiên là một vấn đề khó khăn và phải trải qua nhiều công đoạn như sơn lót, sơn vân, sơn màu, sơn phủ với độ khó cao. Thế nên việc có được mã màu vân gỗ đặc biệt xuất hiện trong tấm alu ngoài các màu thường ra thì màu vân gỗ là một màu rất đặc biệt dành cho nội thất vì màu vân gỗ giống màu gỗ tự nhiên lên đến 95%.

Màu vân gỗ được nhiều nhà sản xuất tấm nhôm alu hiện nay sản xuất với các công nghệ tiên tiến về khâu sơn như sơn nguyên cuộn nhôm bằng phòng sơn robot nên có độ phủ màu sơn hoàn thiện rất cao. Phải kể đến công ty sản xuất tấm nhôm màu vân gỗ như công ty nhôm alu alcorest Việt Dũng với kinh nghiệm hơn 10 năm khi sản xuất ra mã màu nhôm alu màu vân gỗ.

Bảng màu alu alcorest trong nhà

Trong màu vân gỗ, có chia ra hai màu đặc trưng khác của gỗ tự nhiên đó là màu vân gỗ nhạtmàu vân gỗ đậm tương ứng với các màu của nhiều loại gỗ khác nhau. Ngoài ra còn có màu vân gỗ đỏ riêng cho màu gỗ đỏ tự nhiên.

Xem thêm:

Báo giá tấm nhôm nhựa alu

◊ Alu màu bạc xước giá 300k tấm

Màu vân gỗ đỏ là màu được thiết kế dành riêng cho chất liệu gỗ đỏ, tấm alu màu vân gỗ đỏ có màu sắc tương đương 100% với màu tự nhiên của gỗ đỏ. Và là màu có doanh thu và doanh số bán ra nhiều nhất trong vật liệu tấm alu vân gỗ.

Ngoài công ty nhôm alu Việt Dũng, thị trường trong nước còn đón nhận các màu đặc biệt từ gỗ từ các nhà sản xuất mới với thương hiệu trong nước như alu Lion, Alu victory. Điều đó chứng tỏ màu vân gỗ có sức thu hút khách hàng rất cao.

Để có thể tìm hiểu sâu về màu vân gỗ với các ứng dụng có thể thay thế vật liệu gỗ tự nhiên như thế nào xin mời quý khách hàng, quý độc giả xem hình các ứng dụng sau:

Trần nhôm màu vân gỗ
Trần nhôm màu vân gỗ
Trần nhôm màu vân gỗ
Tủ bếp màu vân gỗ
Tủ bếp màu vân gỗ

>> Xem thêm trần nhôm Alcorest

Vật liệu xanh thân thiện môi trường

Với các ứng dụng phong phú như vậy, tấm nhôm alu được các chuyên gia trong và ngoài nước hy vọng sẽ là vật liệu có thể thay thế được gỗ tự nhiên và thay thế được thị hiếu của khách hàng trong việc chọn vật liệu để thi công nội thất.

Việc thay đổi vật liệu từ gỗ tự nhiên sang các vật liệu xanh thân thiện với môi trường như tấm nhôm alu, gỗ ép hoặc các vật liệu khác giúp cho việc bảo tồn các quỹ rừng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam luôn được bảo tồn và phát triển hơn để bảo và là di sản để lại cho các thế hệ sau.

Tổng kho tấm nhôm alu TOP3 là một trong những đại lý tấm nhôm alu tiên phong trong phong trào xây dựng xanh, xây dựng thân thiện với môi trường tại TPHCM, Bình Dương. Và là đại lý luôn có các ưu đãi và chiết khấu rất lớn khi khách hàng có nhu cầu mua tấm nhôm alu màu vân gỗ để thi công nội ngoại thất.

Quý khách hàng, công ty thiết kế trang trí nội thất giả gỗ có nhu cầu mua tấm nhôm alu màu vân gỗ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các đại lý tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội. Với các tỉnh lân cận khác chúng tôi sẽ vận chuyển theo chành xe nhanh nhất cho quý khách hàng.