Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tin sản phẩm » Tấm ốp nhôm nhựa siêu rẻ chỉ có tại tổng kho alu TOP3

Tấm ốp nhôm nhựa siêu rẻ chỉ có tại tổng kho alu TOP3

Tấm ốp nhôm giá rẻ

Tấm ốp nhôm nhựa siêu rẻ chỉ có tại tổng kho alu TOP3

Tấm ốp nhôm nhựa siêu rẻ chỉ có tại tổng kho alu TOP3, TOP3 là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa, tấm ốp nhôm giá rẻ với giá sỉ và lẻ cam kết giá rẻ nhất cho Quý khách hàng khi đặt mua tấm ốp nhôm tại các hệ thống cửa hàng, đại lý của TOP3 trên toàn quốc.

Tấm ốp nhôm nhựa siêu rẻ

Tấm ốp nhôm nhựa giá rẻ được TOP3 phân phối hiện nay như các thương hiệu alu trong nước như tấm ốp nhôm nhựa Hà Linh, tấm ốp nhôm Alu Albest, tấm ốp nhôm nhựa Victory, Alu Triều chen. Các thương hiệu alu kể trên thông thường được sử dụng trong trang trí nội thất.

Tấm nhựa alu thường được gọi là tấm nhôm nhựa aluminium có liên kết bởi hai mặt nhôm với tấm lõi nhựa ở giữa, liên kết bởi lớp keo dán siêu phân tử, có trọng lượng nhẹ, bền bỉ, không thấm nước..

Giá tấm nhôm alu

Giá tấm nhôm aluminium siêu rẻ tại tổng kho alu TOP3 chỉ từ 130.000/một tấm, đầy đủ các loại màu sắc đa dạng và phong phú cho trang trí nội thất, làm bảng hiệu như các màu gỗ, màu kiếng, màu xám. Thông thường các loại tấm alu giá rẻ thường có ít sự lựa chọn về độ dày. Nhà sản xuất chỉ sản xuất các độ dày tương đối thông dụng như độ dày tấm nhôm từ 0.05mm – 0.06mm -0.10mm – 0.12mm; độ dày tấm nhựa từ 2mm,3mm,4mm.

>> Giá tấm nhôm aluminium 

Các sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa alu được công ty TNHH TOP3 phân phối chính hãng, vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách hàng khi Quý khách hàng mua với số lượng lớn từ 50 tấm trở lên. Vận chuyển trong ngày tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Vận chuyển theo chành xe nếu Quý khách ở các tỉnh(sẽ tính phí giao hàng).

Quý khách hàng có thể đặt mua tấm ốp nhôm nhựa alu giá rẻ qua hotline của chúng tôi hoặc có thể mua hàng trực tiếp ngay tại các đại lý gần nhất.

Mua tấm alu ở đâu