Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Vật Tư Quảng Cáo » Cửa hàng bán Alu Mica Poly chính hãng toàn quốc

Cửa hàng bán Alu Mica Poly chính hãng toàn quốc

Đại lý alu mica TOP3 chuyên cung cấp các sản phẩm tấm nhôm nhựa alu, tấm mica, tấm lợp poly và các loại phụ kiện vật tư trong ngành quảng cáo khác. Hiện các hệ thống đại lý của chúng tôi đã có mặt tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội.

Cửa hàng bán alu mica giá rẻ

Cửa hàng bán Alu Mica Giá Rẻ chính hãng toàn quốc – Công ty TOP3 là đơn vị cung cấp các sản phẩm vật tư tấm alu mica trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo, chúng tôi cung cấp các loại vật liệu làm quảng cáo chính hãng, được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất trong và ngoài nước với các thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi trong  lĩnh vực, mức giá hấp dẫn và phù hợp cho mọi nhu cầu..

Cửa hàng bán alu mica poly chúng tôi với thương hiệu TOP3 chuyên cung cấp các loại tấm ốp nhôm alu, tấm nhôm alu, tấm alu ngoài trời, tấm alu trong nhà, tấm nhựa mica giá rẻ, tấm lợp poly lấy sáng, tấm pvc foamex, pvc foam và các loại vật tư phụ kiện khác chuyên phục vụ cho thi công quảng cáo.

Cửa hàng bán Alu Mica Poly chính hãng toàn quốc
Cửa hàng bán Alu Mica Poly

Các loại tấm alu

Quý khách hàng khi mua alu mica poly tại cửa hàng của chúng tôi sẽ được giao hàng vận chuyển miễn phí tại TPHCM và Bình Dương, Hà Nội với số lượng từ 30 tấm trở lên. Giao nhận toàn quốc qua chành xe hoặc công ty vận tải, giao hàng ngay tại công trình.

Các thương hiệu quảng cáo hàng đầu tại các cửa hàng của chúng tôi:

– Alu Alcotop Hàn Quốc ( Alu cao cấp ) – Alu Triều chen, Alu Alcorest, Alu Hà Linh..

– Mica Trong Đài Loan -FS ; Mica Nhật Bản, Mica Trung Quốc, mica Chochen, mica SH hay còn gọi là mica đầu ngựa..

Tấm lợp poly lấy sáng, tấm lấy sáng composite X-Lite, Solarlite, Twinlite, Solite..

Đại lý Alu Mica của chúng tôi hiện nay đang phân phối chính tại: TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng và các cửa hàng,đại lý bán lẻ khác trên toàn quốc.

Với tất cả các sản phẩm điều được chúng tôi nhập chính hãng, sản phẩm luôn có giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận đại lý phân phối cấp 1 và tem chính hãng từ nhà cung cấp nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm tại chúng tôi.

Mua nhiều giá càng giảm, đối với quý khách hàng là đại lý, cửa hàng bán lẻ, công ty quảng cáo có nhu cầu mua với số lượng nhiều chúng tôi luôn có giá ưu đãi tốt nhất cho mỗi đơn hàng.

Giá bán cho đại lý

Ngoài ra, quý đối tác có nhu cầu kinh doanh các lĩnh vật sản phẩm vật tư quảng cáo như tấm alu,mica, poly, pvc foam các loại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, TOP3 luôn có các chính sách đại lý hấp dẫn và hỗ trợ tối đa trong quá trình kinh doanh cũng như phát triển thương hiệu thông qua các công cụ hỗ trợ từ chúng tôi.

>> Bảng Báo Giá Alu Mica Poly PVC FOAM