Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Alcorest » Giới thiệu tấm ốp alu cao cấp Alu Alpes

Giới thiệu tấm ốp alu cao cấp Alu Alpes

Giới thiệu alu alpes cao cấp chất lượng cao của công ty Việt Dũng. Sản phẩm alpes là sản phẩm tấm ốp nhôm alu chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu thi công ngoài trời cho các công trình, kiến trúc quy mô.

Tấm ốp Alu Alpes cao cấp

Alu Alpes là thương hiệu alu cao cấp đầu tiên của công ty nhôm Việt Dũng, được công ty nhôm Alcorest Việt Dũng sản xuất từ năm 2016. Nguyên vật liệu sản xuất tấm ốp alu  Alpes này được nhập khẩu hoàn toàn từ thị trường Hàn Quốc. Alu Alpes được sơn phủ 3 hợp bởi chất liệu PPG DURANAR và được công ty bảo hành lên đến 20 năm vì thế tấm alu alpes chuyên sử dụng ngoài trời với các công trình kiến trúc quy mô lớn, các công trình yêu cầu các loại tính chất kỹ thuật cao, các loại thương hiệu cạnh tranh với alu Alpes Việt Dũng hiện có thương hiệu alu Alcotop. 

Xem bài viết: Giới thiệu công ty Alcorest Việt Dũng

Để có báo giá tấm alu alpes quý khách hàng nên vui lòng liên hệ hotline đại lý gần nhất. 

Thông số kỹ thuật

Độ dày lớp sơn phủ (PVDF)≥ 28 µm
Độ dày nhôm0.3 mm, 0.5 mm
Độ dày tấm4mm, 5mm, 6mm
Lớp nhựaNhựa tái chế PE
Nhựa nguyên sinh HDPE, LDPE
Nhựa chống cháy cấp B1
Kích thước tiêu chuẩn1220 x 2440 mm
tấm alu alpes
Sử dụng cho các công trình ngoài trời

tấm alu alpes

ốp mặt dựng alu với thương hiệu alu alpes

Xem thêm: các công trình sử dụng tấm alcorest

Bảng màu tấm alu alpes

Vì là tấm alu ngoài trời nên bảng màu tấm alu có phần hạn chế với các mã màu như: KV 3001 – Nhũ bạc (Flash silver), KV 3002 – Trắng sứ (Pure white), KV 3003 – Trắng sữa (Matt white), KV 3010 – Đỏ (Red), đây là 4 mã màu cơ bản của tấm alu alpes, quý khách hàng có nhu cầu cần mã màu khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng trước, yêu cầu số lượng lớn.

bảng mã màu alu alpes

Đại lý bán tấm alpes

Công ty TNHH TOP3 là đại lý chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm tấm alu, tấm ốp nhôm nhựa alu alcorest, alu alrado, alu alpes của công ty nhôm Việt Dũng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm alu alpes, alu chống cháy, alu alcorest thương hiệu alu Việt Dũng xin vui lòng liên hệ đại lý gần nhất của chúng tôi. Giao hàng và vận chuyển ngay trong ngày đối với quý khách hàng mua số lượng lớn tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội.