Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Vật Tư Quảng Cáo » Vật Tư Ngành Quảng Cáo Tại TPHCM, Bình Dương

Vật Tư Ngành Quảng Cáo Tại TPHCM, Bình Dương

Cung cấp vật tư quảng cáo giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương với các sản phẩm phổ biến như tấm nhôm alu, tấm nhựa mica, tấm poly, tấm pvc foam, formex, và các phụ kiện trong ngành quảng cáo, trang trí nội ngoại thất. Là đại lý vật tư cung cấp alu mica poly chính hãng, giá sỉ cho mọi số lượng. Giao hàng tận nơi tại khu vực TPHCM, Bình Dương.

Vật Tư Quảng Cáo

Vật tư quảng cáo giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội – Công ty TNHH TOP3 chuyên cung cấp vật tư quảng cáo, vật tư ngành quảng cáo với những loại vật liệu phổ biến trong ngành như tấm alu, tấm nhựa mica, poly, tấm pvc foam, tấm pvc formex, inox, keo dán, đèn led và các loại vật tư phụ khác. Tổng kho TOP3 là đại lý chuyên mua bán các loại vật liệu làm quảng cáo, vật tư ngành quảng cáo giá sỉ số lượng lớn cung cấp đầy đủ các mặt hàng mà quý khách hàng cần trong quảng cáo.

Các thương hiệu vật liệu chuyên về tấm alu: alu alcorest trong nhà, alu alcorest ngoài trời, alu alcotop, alu trều chen, alu hà linh, alu tac và các loại alu giá rẻ.

Các thương hiệu vật liệu chuyên về mica: mica Đài loan: mica fs phú thịnh, mica sh hiệu con ngựa, mica chochen..Mica Trung Quốc(mica hạng 2) với các loại màu sắc phổ biến như mica trong, mica màu, mica sữa.

Các thương hiệu vật liệu chuyên về poly: Xlite, Solarlite, Twinlite, Solite..

Các thương hiệu keo dán: keo silicon a500, a300; keo dán alu xbond, keo lạnh dán tấm mica Weld No.1 Acrylic 500ml

vật tư quảng cáo

Giá vật tư quảng cáo

Xin vui lòng truy cập các bảng báo giá vật tư quảng cáo của chúng tôi dưới đây để có báo giá chi tiết các sản phẩm của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ hotline để có báo giá tốt nhất.

◊ Giá vật tư tấm nhôm nhựa alu 2018

Tấm alu với các thương hiệu alu như alu alcorest , alu triều chen, alu alcotop, alu giá rẻ như alu albest, alu hà linh, alu alrado, alu vertru..

Giá vật tư tấm nhựa mica 2018

Tấm nhựa mica như các loại tấm nhựa mica đài loan, mica trung quốc, mica malaysia..

Giá vật tư tấm lợp poly 2018

Tấm lợp poly rỗng, tấm lợp poly đặc như xlite, twinlite, solite, solarlite..

Giá vật tư  quảng cáo hiện nay thường xuyên thay đổi từ nhà sản xuất nên mức giá chúng tôi đưa ra chỉ phù hợp với ngày đăng tải bài viết, quý khách hàng nên thường xuyên truy cập website của chúng tôi để có báo giá chính xác hoặc có thể chát trực tiếp với tư vấn hỗ trợ của chúng tôi để biết giá đúng nhất vào thời điểm.

Nhà cung cấp vật liệu quảng cáo

Công ty TNHH TOP3 là đại lý cung cấp vật tư ngành quảng cáo nhà cung cấp vật liệu ngành quảng cáo giá sỉ và lẻ tốt nhất tại TPHCM. Siêu thị vật liệu ngành quảng cáo TOP3 cung cấp đầy đủ các loại vật tư làm quảng cáo chính hãng từ các thương hiệu sản xuất phổ biến tại thị trường và các loại vật liệu mới phục vụ trong ngành.

Mua vật tư quảng cáo, vật liệu làm quảng cáo xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi nhà cung cấp uy tín giá rẻ chất lượng và hiệu quả nhất trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi cần tìm quý khách hàng, đối tác có nhu cầu mở đại lý quảng cáo, đại lý vật tư quảng cáo trên toàn quốc với các chính sách ưu đãi chiết khấu cực cao.